Liệt Dương Có Chữa Được Không? Chữa Ở Đâu Tại Vinh Nghệ An?

Liệt Dương Có Chữa Được Không? Chữa Ở Đâu Tại Vinh Nghệ An? Liệt dương là một hội chứng tối loạn khả năng tình dục ở nam giới. khi bị liệt dương, dương vật mất đi khả năng cương cứng, có thể xuất tinh sớm hoặc không xuất tinh trong quá trình giao hợp.  Liệt dương ảnh hưởng đến chất lượng tình dục, giảm ham muốn, sức khỏe sinh sản hạn chế và gây ra tâm lý khá nặng nề cho nam giới.

Liệt Dương Là Bệnh Gì? 

Dương Vật Bị Viêm Có Nguy Hiểm Không? Nguyên Nhân Và Cách Chữa Trị 2

Liệt dương là một hội chứng tối loạn khả năng tình dục ở nam giới. khi bị liệt dương, dương vật mất đi khả năng cương cứng, có thể xuất tinh sớm hoặc không xuất tinh trong quá trình giao hợp.  Liệt dương ảnh hưởng đến chất lượng tình dục, giảm ham muốn, sức khỏe sinh sản hạn chế và gây ra tâm lý khá nặng nề cho nam giới. Bệnh lý này được chia làm 2 loại như sau:

  • Liệt dương tạm thời: Đây là hiện tượng liệt dương chỉ xảy ra trong thời gian khá ngắn (khoảng 3 tháng). Lúc này dương vật thường chỉ cương cứng được trong một thời gian ngắn, có thể khó cưng cướng hoặc giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục.
  • Liệt dương hoàn toàn: Khi bị liệt dương hoàn toàn, dương vật sẽ liệt vĩnh viễn, không thể cương cứng. Tình trạng này thường gặp ở người lớn tuổi. Tuy nhiên, vài năm gần đây đang có xu hướng trẻ hóa khá nhiều.

Liệt dương là một bệnh lý khá nhạy cảm khiến cho nam giới có xu hướng tự ti, dấu bệnh, ngại chia sẻ. Theo thống kê gần nhất của Tổ chức Y tế thế giới có tới 25% đàn ông có triệu chứng của liệt dương.

Nguyên Nhân Chính Gây Liệt Dương 

Dấu Hiệu Của Nam Giới Bị Suy Giảm Sinh Lý Có Thể Bạn Chưa Biết 2

Theo những bác sĩ nam khoa, có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra liệt dương ở nam giới, cụ thể như sau:

+ Nguyên nhân do tuổi tác: Đây là một trong những nguyên nhân khá phổ biến, chiếm đến 70% những trường hợp bị liệt dương. Ngoài ra, sau 30 tuổi thì đàn ông hay gặp tình trạng suy giảm lượng testosterol tự nhiên trong cơ thể. Tình trạng này dẫn đến mãn dục nam, khiến cho dương vật khó cương cứng.

+ Tình trạng sức khỏe kém: Khi mắc những bệnh mạn tính như đái tháo đường, tăng huyết áp, bệnh mạch vành hoặc những bệnh về nam khoa như viêm nhiễm, tắc ống phóng tinh, hẹp bao quy đầu, bệnh xã hội,… Khi sử dụng thuốc điều trị những bệnh lý này cũng góp phần làm giảm testóterone, giảm ham muốn tình dục ở nam giới, có nguy cơ gây liệt dương khá cao.

+ Thực hiện phẫu thuật hoặc bị chấn thương: Khi bị tổn thương vùng tiền liệt tuyến, dương vật hoặc bàng quang, xương chậu đều ảnh hưởng trực tiếp đến dây thần kinh gây rối loạn cương dương ở nam giới rất nhiều.

+ Lối sống không khoa học: Khi có một lối sống không lành mạnh, khoa học thì đây chính là nguyên nhân gây liệt dương khá phổ biến ở những người trẻ tuổi. Hơn nữa, việc lười vận động, sử dụng nhiều chất kích thích như rượu bia, ma túy,… sẽ tác động gây rối loạn cương dương, lâu dần có thể gây liệt dương.

+ Do tâm lý stress: Khi nam giới thường xuyên cảm thấy căng thẳng, áp lực, sợ sệt hay tự ti thì sẽ khiến cho dương vật không cương cứng. Tuy nhiên, trường hợp này chỉ chiếm 15-20 % trong số nguyên nhân gây liệt dương.

Những Triệu Chứng Hay Gặp Khi Bị Liệt Dương

Dịch Vụ Khám Chữa Bệnh Xuất Tinh Sớm Tại Vinh Nghệ An Uy Tín Chất Lượng

Việc tìm hiểu triệu chứng của liệt dương sẽ cung cấp cho nam giới chỉ động phòng tránh và điều trị kịp thời, tránh tình trạng để bệnh trở nên quá nghiêm trọng. Những triệu chứng phổ biến được chia theo từng cấp độ như sau:

  • Mức độ liệt dương nhẹ: Dương vật vẫn có thể cương cứng nhưng chỉ được một thời gian rất ngắn, thời gian xuất tinh nhanh khi vừa mới khởi đầu cuộc yêu.
  • Mức độ trung bình: Phải mất rất nhiều thời gian thì dương vật mới có thể cương cứng nhưng không duy trì được. Ở mức độ này, nam giới còn bị giảm ham muốn tình dục đáng kể.
  • Mức độ nặng: Nam giới bị mất hoàn toàn khả năng cương cứng dương vật, không còn khoái cảm khi quan hệ tình dục, không thể có con theo cách tự nhiên.

Ngoài ra, về kích thước dương vật của người bị liệt dương sẽ ngày càng nhỏ lại, bìu bị teo lại và không đều nhau, rất khó khăn trong khi quan hệ tình dục.  Liệt dương còn có thể gây ra ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và sức khỏe của người bệnh. Nó gây vô sinh cao, khiến cho nam giới căng thẳng, cực kỳ tự ti, quan hệ vợ chồng rất dễ đổ vỡ.

Khám Chữa Bệnh Lậu Ở Vinh

Cắt Bao Quy Đầu Tại Vinh

Địa Chỉ Chữa Hiếm Muộn Ở Nghệ An Nghệ An Uy Tín Cho Vợ Chồng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị y tế đang triển khai dịch vụ điều trị vô sinh hiếm muộn ở Vinh Nghệ An nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng. Vì thế, rất nhiều cặp vợ chồng băn khoăn về vấn đề điều trị vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất. Lời khuyên cho bạn là nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn cơ sở y tế uy tín nhất nhằm tăng cơ hội đem lại kết quả điều trị như mong muốn.

Cắt bao Quy Đầu Giá Bao Nhiêu? Nên Cắt Ở Đâu Tại Vinh Nghệ An?

Mọi chi tiết xin liên hệ : 

  • Phòng khám Bs.Tuấn AnhKhám nam khoa tại Vinh
  • Địa chỉ: 65 Duy Tân- Thành phố Vinh‎, Nghệ An
  • Hotline: 09131432340914.51.6633
  • Facebook: https://www.facebook.com/phongkhambstuananh

Chữa Vô Sinh Hiếm Muộn Tại Vinh Nghệ An: Địa chỉ tin cậy về các vấn để sức khỏe sinh sản cho cả gia đình chúng tôi đã và đang điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân, đạt được nhiều thành tích, hiệu quả cao trong quá trình. Phòng khám nam khoa bác sĩ Tuấn Anh Được thành lập năm 2014, trải qua gần 10 năm hoạt động, Phòng khám BS. Tuấn Anh ngày càng phát triển theo hướng chuyên nghiệp với tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm. Tự hào là phòng khám đầu tiên tại khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh chuyên về các vấn đề Nam khoa – Hiếm muộn, song hành cùng Sản phụ khoa, chúng tôi đã và đang điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân, đạt được nhiều thành tích, hiệu quả cao trong quá trình điều trị.

Tags: Vô Sinh Hiếm Muộn, Chữa Vô Sinh Hiếm Muộn Tại Vinh, Chữa Vô Sinh Hiếm Muộn Ở Nghệ An, Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn Ở Vinh, Giá Chữa Vô Sinh Hiếm Muộn Tại Vinh

0914.51.6633
chat-active-icon