Khó khăn khi tìm địa chỉ chữa bệnh xã hội uy tín tại TP. Vinh

Các y bác sĩ Phòng khám Nam khoa – Sản phụ khoa – Hiếm muộn BS. Tuấn Anh cho biết, bệnh xã hội là căn bệnh có tốc độ lây lan nhanh và để lại hậu quả khôn lường cho toàn xã hội. Hiện nay, trên thế giới có khoảng 20 căn bệnh xã hội, một số bệnh xã hội thường gặp phải kể đến như giang mai, sùi mào gà, mụn cóc sinh dục, bệnh hạ cam mềm… và cả HIV/AIDS. Khi xuất hiện các dấu hiệu nghi ngờ mắc phải bệnh xã hội mà không biết nên địa chỉ phòng khám bệnh xã hội ở đâu tại Vinh thì bạn hãy đến ngay phòng khám Namkhoahiemmuon.

Bệnh xã hội là thuật ngữ chung chỉ các bệnh lây lan qua đường tình dục, có ảnh hưởng lớn đến toàn xã hội do tỷ lệ mắc bệnh cao, tốc độ lây lan nhanh, tỷ lệ tử vong cao. Bệnh xã hội không chỉ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người dân mà nó còn tác động đến sự phát triển kinh tế – xã hội của một vùng, thậm chí là cả một đất nước. Theo các chuyên gia, hiện nay có khoảng 20 loại bệnh xã hội, trong đó có một số bệnh thường gặp như giang mai,sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, bệnh lậu…

Bệnh xã hội bao gồm nhiều bệnh khác nhau như sùi mào gà, lậu, giang mai… nên việc điều trị bệnh xã hội cần phải xác định được từng bệnh lý cụ thể. Người bệnh cũng nên biết rằng, với một số bệnh xã hội hiện nay vẫn chưa có cách loại bỏ được hoàn toàn vi khuẩn gây bệnh, việc điều trị chỉ loại bỏ được những tổn thương gây bệnh và ngăn ngừa chúng tái phát. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của y học, trình độ chuyên môn của bác sĩ được nâng cao thì việc điều trị bệnh cũng mang lại hiệu quả cao, ngăn chặn khả năng tái phát bệnh.

Mọi chi tiết xin liên hệ : 

Phòng khám Bs.Tuấn Anh – Địa chỉ khám bệnh xã hội tại Vinh uy tín
Địa chỉ: 299 Phong Đình Cảng, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline:0914 51 6633 – 0948 104 372

0914 516 633
chat-active-icon