Loạn địa chỉ khám nam khoa tại Nghệ An

“KHÁM CHỮA BỆNH NAM KHOA” ở đâu uy tín để chữa bệnh hiệu quả nhất chính là câu hỏi được rất nhiều bệnh nhân quan tâm và mong muốn tìm hiểu. Bởi trên địa bàn Nghệ An có không ít các cơ sở khám chữa bệnh nam khoa nhưng liệu có được đảm bảo về chất lượng?

Địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Nghệ An

Tại Phòng khám Nam khoa – Sản phụ khoa – Hiếm muộn BS. Tuấn Anh, đội ngũ y bác sĩ được đạo tạo về nam khoa chính quy cũng như có thời gian công tác, thực hành tại Trường ĐH Y Hà Nội, BV Việt Đức, BV ĐH Y Hà Nội, BV Phụ sản Trung Ương… Đồng thời, các bác sĩ tại Phòng khám BS. Tuấn Anh đều được đánh giá là có đạo đức nghề nghiệp tốt, được bệnh nhân tin tưởng và kính trọng.

THỜI GIAN KHÁM CHỮA LINH ĐỘNG
Không chỉ hoạt động trong khung giờ hành chính, phòng khám còn mở rộng khung giờ khám chữa bệnh để tạo điều kiện cho những bệnh nhân thường xuyên bận rộn có cơ hội thăm khám và điều trị.
PHỤC VỤ TẬN TÂM
Bạn đang gặp phải một vài trở ngại về vấn đề sức khỏe và muốn nhận được sự tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, hãy liên hệ theo số điện thoại hoặc chat trực tuyến trên website để nhận được những lời khuyên tốt nhất cho bạn.
DỊCH VỤ TRỌN GÓI
Bệnh nhân có thể đăng ký nhận lịch khám để được sắp xếp thời gian khám chữa bệnh phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được tư vấn các chi phí khám chữa bệnh, đảm bảo quyền riêng tư, tận hưởng các dịch vụ tiện ích như đọc báo, wifi, nước uống… khi khám chữa bệnh tại đây
Mọi chi phí thăm khám và điều trị đảm bảo tiết kiệm, hợp lý. Quý bệnh nhân tới phòng khám điều trị nam khoa đều được giữ kín thông tin tuyệt đối, thụ hưởng chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ : 

Phòng khám BS.Tuấn Anh – Địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Nghệ An
Địa chỉ: 299 Phong Đình Cảng, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline:0914 51 6633 – 0948 104 372

0914 516 633
chat-active-icon