Phòng khám sản phụ khoa chất lượng cao 0914 51 6633

Phòng khám sản phụ khoa chất lượng cao 0914 51 6633

Phòng khám sản phụ khoa chất lượng cao – Phòng khám Bs Tuấn Anh – Địa chỉ: 299 Phong Định Cảng, Tp Vinh, NA.

Khám sản phụ khoa rất cần thiết với chị em ở độ tuổi sinh sản. Trước nhu cầu đó, rất nhiều các cơ sở chuyên khoa được thành lập và hoạt động. Điều này khiến chị em mất phương hướng trong việc tìm một địa chỉ khám sản phụ khoa uy tín giữa hàng loạt các cơ sở không biết chất lượng ra sao như hiện nay.

Việc thăm khám sản phụ khoa là vô cùng quan trọng và cần thiết cho sức khỏe nữ giới. Không chỉ nên khám sản khoa trong thời kỳ mang thai mà còn cần duy thì thăm khám định kỳ hay khi sức khỏe phụ khoa có những bất thường.

Phòng khám Bs Tuấn Anh là một trong những Phòng khám sản phụ khoa chất lượng cao và tốt nhất tại Vinh.
Đây cũng là địa chỉ đầu tiên đưa ra 3 tiêu chí hoạt động: Đề cao y đức, công nghệ hiện đại, dịch vụ an toàn.
Đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Khi đến với phòng khám chúng tôi. Bệnh nhân sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng. Bởi chúng tôi có một phác đồ điều trị khoa học. Ứng dụng các phương pháp mới vào quá trình điều trị cho bệnh nhân. Mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác khám, điều trị bệnh cho người dân.

Phòng khám sản phụ khoa chất lượng cao
Phòng khám sản phụ khoa chất lượng cao

Khám sản phụ khoa thường bị nhiều người hiểu lầm rằng sẽ làm rách màng trình hay có  nhiều người lo lắng, e ngại hay xấu hổ vì thăm khám ở vùng kín. Tuy nhiên, việc khám sản phụ khoa là quá trình thăm khám vùng bên ngoài và bên trong của bộ phận sinh dục.

Việc khám sản phụ khoa thường rất đơn giản. Bác sĩ thăm khám bằng dụng cụ y tế chuyên khoa để kiểm tra vùng kín có gì bất thường hay không. Nếu có dấu hiệu bất thường hoặc có sự yêu cầu của chị em thì bác sĩ sẽ tiến hành làm những xét nghiệm dịch âm đạo, xét nghiệm nước tiểu, siêu âm ổ bụng…

Chị em không nên quá lo lắng hay e sợ việc kiểm tra sức khỏe phụ khoa. Vì đây là việc thăm khám vô cùng quan trọng. Ảnh hưởng tới việc sinh sản ở nữ giới. Chị em nên tiến hành thăm khám phụ khoa từ 21 tuổi trở đi hay sau lần đầu tiên có quan hệ tình dục. Nên thăm khám trước khi lập gia đình. Khi có ý định muốn mang thai hay có những dấu hiệu phụ khoa bất thường như khí hư có màu sắc bất thường, có mùi hôi, vùng kín bị ngứa khó chịu…

Các lĩnh vực khám và điều trị của Phòng khám Bs Tuấn Anh

XEM THÊM: Phòng khám sản phụ khoa tại Vinh bạn nên biết

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các chị em. Phòng khám Bs Tuấn Anh tiến hành thăm khám và điều trị rất nhiều dịch vụ khác nhau. Cụ thể:

+ Khám và tư vấn miễn phí các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Bệnh lây qua quan hệ tình dục.

+ Điều trị các bệnh phụ khoa và các bệnh lây qua đường tình dục.

+ Khám và điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, sùi mào gà, polyp cổ tử cung bằng máy Lazer.

+ Soi cổ tử cung bằng máy soi hiện đại của Hà Lan.

+ Sinh thiết cổ tử cung.

+ Thực hiện khám thai, đăng kí và quản lý thai nghén.

+ Siêu âm thai bằng máy siêu âm màu 3D.

+ Siêu âm nang trứng, đánh giá chất lượng nang trứng và khả năng thụ thai.

+ Tiêm vắc xin phòng ung thư cổ tử cung.

Phòng khám sản phụ khoa chất lượng cao
Phòng khám sản phụ khoa chất lượng cao

Chi phí khám bệnh tại Phòng khám Bs Tuấn Anh

Chi phí khám bệnh là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến quyết định nên đi khám phụ khoa ở đâu của hầu hết chị em và với Phòng khám Bs Tuấn Anh cũng không ngoại lệ.

Tại đây, chi phí khám bệnh đã được niêm yết, công khai rõ ràng. Bên cạnh đó, tùy vào tình trạng bệnh cũng như các yêu cầu của chị em. Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể để chị em có thể lựa chọn được những dịch vụ tốt nhất.

Tuy nhiên, mặt bằng chung thì chi phí khám phụ khoa hiện nay không quá cao. Chị em không cần phải lo lắng về vấn đề này. Còn để có thể yên tâm hơn chị em nên tham khảo ý kiến của những người đã từng thăm khám tại đây. Từ đó sẽ có những đánh giá khách quan nhất về chất lượng khám chữa bệnh cũng như bảng giá dịch vụ cho mọi chi phí thăm khám.

Một lựa chọn được cho là hoàn hảo để khám sản phụ khoa là lựa chọn các phòng khám tư. Địa điểm này dành cho những chị em nào bận rộn muốn chủ động được thời gian. Nhận khám chủ yếu ngoài giờ hành chính. Những địa chỉ khám này đều do các bác sĩ giỏi phụ trách. Vì thế chị em hoàn toàn yên tâm về chất lượng khám và kết quả.

Bạn chỉ cần gọi điện tới phòng khám để được tư vấn hoặc hẹn lịch tư vấn. Sau đó thu xếp thời gian tới khám bệnh. Thời gian là do bạn tự quyết định. Nên nó sẽ không làm ảnh hưởng tới các công việc khác. Đồng thời bạn tự chủ về thời gian hơn. Mức chi phí khám bệnh được công khai. Bạn có thể không sử dụng dịch vụ nếu không hài lòng về mức giá và tìm tới các địa chỉ khác.

Phòng khám sản phụ khoa chất lượng cao
Phòng khám sản phụ khoa chất lượng cao

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phòng khám Bs Tuấn Anh – Phòng khám sản phụ khoa chất lượng cao

 Địa chỉ: 299 Phong Định Cảng, Tp Vinh, Tỉnh Nghệ An

Gọi ngay: 0914 51 6633 – 0948 104 372 để được tư vấn miễn 

0914 516 633
chat-active-icon