Xuất tinh sớm có ảnh hướng đến sinh con không?

Xã hội phát triển,chất lượng cuộc sống được nâng cao,ảnh hưởng nếp sống phương Tây.Nam nữ có tư tưởng quan hệ ngoài luồng thoáng hơn trước do đó kéo theo nhiều hệ lụy liên quan đến các bệnh nam khoa,một trong số đó chính là bệnh xuất tinh sớm. Vậy bệnh xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến khả năng sinh con không? Đó là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ gửi đến phòng khám của chúng tội. Tôi xin được trả lời như sau:

 

Xuất tinh sớm là gì?

 

 

Đó là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo ý muốn của bản thân mình, hoặc nói theo cách khác thì xuất tinh sớm là khi thời gian lên đỉnh của nam giới xảy ra trước thời gian lên đỉnh của người phụ nữ, đây là một định nghĩa khá cầu toàn và khó áp dụng trong thực hành.

Hầu hết đàn ông đều bị ra sớm trong một số trường hợp, đặc biệt khi bị căng thẳng hoặc quá phấn khích. Tuy nhiên, nếu bạn không thể kiểm soát hơn 50% số lần, thì nó thực sự là một vấn đề.

Một số đàn ông chỉ bị xuất tinh sớm khi đang giao hợp. Một số khác lại cảm thấy ra quá nhanh khi gặp bất cứ sự kích thích nào từ bạn đời. Còn số ít trường hợp cảm thấy không thể kiểm soát nổi và sẵn sàng xuất tinh ngay khi thấy có bất kỳ một kích thích nào đó.

Bệnh xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến việc sinh con không? 

  • Bệnh xuất tinh sớm chỉ ảnh hưởng đến khả năng sinh con cái khi bị xuất tinh trước khi đưa dương vật vào âm đạo người phụ nữ. Khi đó tinh trùng không vào được đường sinh dục của người phụ nữ và do đó không có điều kiện gặp trứng để thụ tinh.
  • Bệnh xuất tinh sớm muốn có con được tùy thuộc rất lớn đến chất lượng tinh trùng của bạn.Khi bạn đưa đựọc dương vật  vào sâu trong âm đạo và xuất tinh ,đảm bảo lượng tinh trùng đó khỏe mạnh bơi lên gặp trứng thì khả năng sẽ có thai.Bên cạnh đó bạn nên kích thích bạn đời để cô ấy có khoái cảm dễ thụ thai hơn nhé.
  • Các trường hợp khác chỉ ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng, chất lượng tình dục mà thôi. Điều quan trọng là nam giới khi bị xuất tinh sớm không nên quá hốt hoảng, xem đó là điều “đại hoạ” để có những thái độ và xử trí đúng cách từ bản thân cũng như từ người bạn tình của mình.

Xuất tinh sớm gây ra lo âu cho nam giới,ảnh hưởng lớn đến khả năng có con,đến đời sống chăn gối vợ chồng.Việc cần nhất khi thấy các biểu hiện xuất tinh sớm bạn nên đến gặp các bác sĩ chuyên nam khoa để được tư vấn cụ thể và điều trị để đạt kết quả mong muốn nhé.

Hi vọng bài viết này của phòng khám nam khoa và hiếm muộn Bs. Tuấn Anh sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

0914 516 633
chat-active-icon