Cách Chữa Bệnh Lậu Ở Dương Vật Dứt Điểm Ở Phòng Khám Vinh Nghệ An

Cách Chữa Bệnh Lậu Ở Dương Vật Dứt Điểm Ở Phòng Khám Vinh Nghệ An: Bệnh lậu ở dương vật là một bệnh lây truyền qua đường tình dục do vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây ra. Bệnh lây lan qua quan hệ tình dục không an toàn, bao gồm quan hệ tình dục qua đường âm đạo, hậu môn và miệng. Các triệu chứng của bệnh lậu ở dương vật thường xuất hiện sau 2 đến 14 ngày sau khi tiếp xúc với vi khuẩn. Các triệu chứng thường gặp bao gồm:

Bệnh Lậu Ở Dương Vật

Bệnh lậu ở dương vật là một bệnh lây truyền qua đường tình dục do vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây ra. Bệnh lây lan qua quan hệ tình dục không an toàn, bao gồm quan hệ tình dục qua đường âm đạo, hậu môn và miệng. Các triệu chứng của bệnh lậu ở dương vật thường xuất hiện sau 2 đến 14 ngày sau khi tiếp xúc với vi khuẩn. Các triệu chứng thường gặp bao gồm:

Chữa Bệnh Lậu Bao Lâu Thì Khỏi, Có Cần Phải Phẫu Thuật? 2

 • Chảy mủ từ lỗ niệu đạo: Mủ có thể có màu vàng, trắng hoặc xanh lá cây.
 • Đau khi đi tiểu: Đau có thể dữ dội, đặc biệt là khi đi tiểu lần đầu tiên vào buổi sáng.
 • Nóng rát khi đi tiểu: Nóng rát có thể cảm thấy giống như bị bỏng.
 • Sưng tấy ở lỗ niệu đạo: Lỗ niệu đạo có thể sưng tấy và đỏ.
 • Đau khi cương cứng: Đau có thể xảy ra khi dương vật cương cứng.

Nếu không được điều trị, bệnh lậu ở dương vật có thể gây ra các biến chứng nghiêm trọng, bao gồm:

 • Viêm tinh hoàn: Viêm tinh hoàn là tình trạng viêm tinh hoàn, có thể dẫn đến vô sinh.
 • Viêm tuyến tiền liệt: Viêm tuyến tiền liệt là tình trạng viêm tuyến tiền liệt, có thể gây đau đớn và khó tiểu.
 • Viêm màng bụng: Viêm màng bụng là tình trạng viêm màng bụng, có thể gây tử vong.

Điều trị bệnh lậu ở dương vật thường bao gồm việc sử dụng kháng sinh. Kháng sinh thường được uống trong một thời gian ngắn.

Để ngăn ngừa bệnh lậu ở dương vật, bạn nên:

 • Sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục.
 • Tiêm vắc-xin phòng viêm gan B.
 • Tránh quan hệ tình dục với những người có nhiều bạn tình.

Nếu bạn có bất kỳ triệu chứng nào của bệnh lậu ở dương vật, hãy đi khám bác sĩ ngay lập tức. Điều trị sớm có thể giúp ngăn ngừa các biến chứng nghiêm trọng.

Cách Chữa Bệnh Lậu Ở Dương Vật Dứt Điểm Ở Phòng Khám Vinh Nghệ An

Bệnh lậu ở dương vật là một bệnh lây truyền qua đường tình dục do vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây ra. Bệnh có thể được điều trị dứt điểm bằng thuốc kháng sinh.

 • Điều trị bệnh lậu ở dương vật: Điều trị bệnh lậu ở dương vật thường bao gồm việc sử dụng kháng sinh. Kháng sinh thường được uống trong một thời gian ngắn. Thuốc kháng sinh thường được sử dụng để điều trị bệnh lậu ở dương vật bao gồm: Ceftriaxone (Rocephin), Cefixime (Suprax), Azithromycin (Zithromax)…Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kháng sinh phù hợp cho bạn dựa trên tình trạng bệnh của bạn.
 • Dùng thuốc kháng sinh đúng cách: Để đảm bảo thuốc kháng sinh có tác dụng, bạn cần dùng thuốc đúng cách theo hướng dẫn của bác sĩ. Bạn nên uống thuốc kháng sinh vào cùng một thời điểm mỗi ngày. Bạn nên uống thuốc kháng sinh cho đến hết liều, ngay cả khi bạn cảm thấy khỏe hơn. Nếu bạn ngừng uống thuốc kháng sinh sớm, bệnh có thể tái phát.

Các biện pháp khác để giúp chữa bệnh lậu ở dương vật

Bên cạnh việc dùng thuốc kháng sinh, bạn có thể thực hiện một số biện pháp khác để giúp chữa bệnh lậu ở dương vật, bao gồm:

 • Uống nhiều nước: Uống nhiều nước có thể giúp loại bỏ vi khuẩn khỏi cơ thể.
 • Nghỉ ngơi nhiều: Nghỉ ngơi nhiều sẽ giúp cơ thể bạn hồi phục.
 • Tránh quan hệ tình dục: Bạn nên tránh quan hệ tình dục cho đến khi bạn hoàn toàn khỏi bệnh.

Địa Chỉ Khám Chữa Bệnh Lậu Ở TP Vinh Nghệ An Uy Tín Giá Bảo Mật Nhanh Khỏi

Dịch Vụ Khám Chữa Bệnh Lậu Ở Vinh Nghệ An cho nam và nữ chúng tôi uy tín, với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm, đảm bảo uy tín, giá phải chăng, cũng như bảo mật thông tin khách hàng. Chúng tôi Có đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại thăm khám và điều trị, đảm bảo vô khuẩn. Chi phí minh bạch, kể cả chi phí khám hay chi phí điều trị. Được nhiều bệnh nhân phản hồi tích cực về quá trình thăm khám.

Khám Nam Khoa Tại Vinh, Khám Nam Khoa Tại Vinh, Khám Nam Khoa Tại Nghệ An, Giá Khám Nam Khoa Tại Vinh, Khám Bệnh Lậu Cho Nam Ở Vinh, Khám Sủi Mào Gà Cho Nam Ở Vinh, Khám Giang Mai Cho Nam tại Vinh 1

Mọi chi tiết xin liên hệ : 

Phòng khám Bs.Tuấn Anh – Khám nam khoa tại Vinh
Địa chỉ: 65 Duy Tân- Thành phố Vinh‎, Nghệ An
Hotline:0913143234 – 0914.51.6633

Bệnh lậu là bệnh lây truyền qua đường tình dục có thể lây nhiễm cho cả nam và nữ. Bệnh có thể gây nhiễm trùng cơ quan sinh dục ngoài, trực tràng và cổ họng. Đây là một bệnh lây nhiễm rất phổ biến và ngày càng gia tăng trong cộng đồng, đặc biệt ở thanh niên trong độ tuổi 15 – 24 tuổi.

0914.51.6633
chat-active-icon