Cắt bao quy đầu tại Vinh

Cắt bao quy đầu tại Vinh – Tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là 1 tiểu phẫu áp dụng tới một vài người bệnh vừa bị dài hẹp bao quy đầu mà chưa được khắc phục. Thế quy của trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu diễn ra như thế nào?

Bao quy đầu nó chỉ là một lớp da ở bao trùm lên đầu dương vật của nam giới. Thường có khả năng thời gian đấng mày râu tới tuổi trưởng thành thì lớp da ở đó có thể lộn ra và để hiện ra phần quy đầu. Tuy nhiên cũng có một số quý ông gặp tình trạng dài, hẹp bao quy đầu, nó khiến tới phần da ở bao quy đầu không tuột ra được, và phần da ở bao quy đầu bó khít, ôm chặt lấy phần quy đầu (ngay cả thời gian cơ quan sinh dục cương cứng)…

Những quý ông ở trong tình trạng này nên bắt buộc được kịp thời làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Nó sẽ giúp đến các đấng mày râu có thể ngăn phòng ngừa được vô cùng nhiều một vài ảnh hưởng tiêu cực mà dài, hẹp bao quy đầu có thể gây ra. Hiện tại, phòng khám nam khoa hiếm muộn Tp Vinh – Nghệ An đã áp dụng một số biện pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ, không đau, với thiết bị, dao cắt được du nhập từ Mỹ. Quy trình của tiểu phẫu cắt bao quy đầu được xảy ra như sau:

Bước 1: Kiểm tra chừng độ dài, hẹp bao quy đầu

Khi quý ông tới phòng khám, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra chừng độ vừa bị dài, hẹp bao quy đầu… để có thể lựa sắm phương pháp phù hợp. Ngoài ra, nếu bạn mắc những bệnh lý về viêm nhiễm bộ phận sinh dục thì buộc phải được điều trị dứt điểm để có thể tránh gây tạo ra tới quá trình cắt bao quy đầu. Còn nếu bạn không bị mắc viêm nhiễm thì bác sĩ có thể có thể tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu ngay.

Bước 2: bác sĩ thực lộ tiểu phẩu cắt bao quy đầu.

Các bác sĩ có khả năng sát trùng dương vật (dương vật) để để bảo vô khuẩn trong qúa trình làm thủ thuật. Tiếp theo, các bác sĩ thường tiến hành tiêm thuốc tê vào lớp da bao quy đầu, nó thường giúp bạn không có cảm giác đớn đau khi tiến hành làm thủ thuật. Người bệnh lý có khả năng được bác sĩ tiến hành bóc tách phần da ở bao quy đầu, sau đó loại bỏ da ở bao quy đầu thừa và khâu lại vết cắt…

Bước 3 : Chăm sóc sau lúc làm thủ thuật

Bạn có khả năng được chuyển với phòng lưu căn bệnh nhân để ngơi nghỉ để có thể phục hồi sức khỏe sau lúc làm thủ thuật. Bạn thường có thể bị sưng lên 1 chút hay tương đối bị phù do tác dụng thuốc gây tê còn đọng lại ở vùng da ở tiến hành làm tiểu phẩu xong. Sau một thời gian ngắn (khoảng mấy ngày) vùng da ở đó thường trở lại hình dạng bình sẽ tới phần bao quy đầu đã được cắt bỏ và những tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, bạn cũng nên làm việc hết sức nhẹ nhàng, tránh quan hệ tình dục, thủ dâm trong khoảng 1- 2 tháng đầu để vết thương có thể nhanh chóng được hồi phục.

Với hàng ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện tới đối tượng bệnh, phòng tiểu phẩu bảo đảm vô trùng, vệ sinh và sạch sẽ… Mọi biện pháp tại phòng khám cực kì nhanh chóng, đơn giản, bạn thường được nhân viên y tế tương trợ trực tiếp, tận tình, chu đáo… Bên cạnh đó hầu hết chi phí đều đã được niêm yết công khai minh bạch… Tất cả những điều kiện thuận tiện đó thường đảm bảo tới quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu được xảy ra an toàn, nhanh chóng chóng với chi phí cần chăng, hợp lý nhất.

Cắt bao quy đầu tại Vinh chỗ nào uy tín?

Đây là thắc mắc của nhiều đấng mày râu, khi cần cắt bao quy đầu tại Vinh bạn nên liên hệ tới địa chỉ:

Phòng khám Nam khoa hiếm muộn – BS.Tuấn Anh
Địa chỉ: 299 Phong Đình Cảng – Thành phố Vinh – Nghệ An (Gần vòng xuyến Công an Tỉnh Nghệ An)
Điện thoại: 0914 51 66 33 – 0948 104 372
Mail: namkhoahiemmuon@gmail.com

0914 516 633
chat-active-icon