Tại sao nam giới trưởng thành cũng cần cắt bao quy đầu?

Người lớn cũng đi cắt bao quy đầu là điều hết sức bình thường, và nó còn mang lại rất nhiều lợi ích cho những đấng mày râu.

Cắt bao quy đầu mà thủ thuật nhằm loại bỏ lớp da thừa ở dương vật, và thường được áp dụng trong những những nam giới đã đến tuổi trưởng thành bị dài, hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, không ít nam giới bị dài bao quy đầu vì chủ quan mà không đi cắt, cộng với việc vệ sinh kém mà dẫn đến tình trạng viêm nhiễm (viêm bao quy đầu, quy đầu…), ảnh hưởng đến chức năng sinh lý…

Cắt bao quy đầu là thủ thuật mà nhiều cơ sở y tế được phép thực hiện, thời gian để thực hiện thủ thuật này tương đối nhanh chóng (khoảng 15- 20 phút). Trước khi thực hiện, bác sỹ sẽ khám, kiểm tra sức khỏe nói chung và tình trạng dương vật nói riêng để đánh giá chính xác tình trạng bệnh. Những trường hợp mắc viêm nhiễm bộ phận sinh dục cần chữa trị khỏi trước rồi mới thực hiện cắt bao quy đầu. Sau khi đã được làm thủ thuật bạn có thể ra về mà không cần nằm viện.

Do nó có thể mang lại nhiều lợi ích như: hạn chế viêm nhiễm nam khoa, ngăn ngừa ung thư dương vật, dễ dàng vệ sinh bộ phận sinh dục, cải thiện chức năng sinh lý,…

Nếu như bạn còn băn khoăn, thắc mắc về địa chỉ cắt bao quy đầu, bạn có thể tham khảo, lựa chọn phòng khám nam khoa và hiếm muộn B.s Tuấn Anh để được cắt bao quy đầu an toàn. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng với sự trợ giúp của hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật được đảm bảo vô trùng… Từ đó đảm bảo cho quá trình cắt bao quy đầu được hiệu quả, tránh được những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Không những vậy chi phí cắt bao quy đầu cũng đã được niêm yết công khai. Qua đó đảm bảo cho việc cắt bao quy đầu được nhanh chóng, hiệu quả với chi phí phải chăng, hợp lý. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể gọi đến đường dây nóng 0914 51 66.33 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

 Địa chỉ cắt bao quy đầu tại Nghệ An

Mọi chi tiết xin liên hệ : Phòng khám Nam khoa hiếm muộn – BS.Tuấn Anh
Địa chỉ: 299 Phong Đình Cảng – Thành phố Vinh – Nghệ An (Gần vòng xuyến Công an Tỉnh Nghệ An)
Điện thoại: 0914 51 66 33 – 0948 104 372
Mail: namkhoahiemmuon@gmail.com

0914 516 633
chat-active-icon